Đông Trùng Hạ Thảo Bio Hope là một trong những địa chỉ mua đông trùng hạ thảo uy tín, chất lượng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước nói chung được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Với bề dày hoạt động hơn 10 năm, founder là kỹ sư cùng đội ngủ nghiên cứu là “tiến sĩ”, “phó giáo sư” cùng nhân viên của Bio Hope đã luôn nỗ lực nghiên cứu, cống hiến hết mình để có thể trao đến tay khách hàng những sản phẩm đông trùng hạ thảo chất lượng, tốt nhất cho sức khỏe người dùng.

Tính đến nay, Công ty Cổ phần Đông trùng hạ thảo Bio Hope đã phát triển lớn mạnh với hệ thống 60 chi nhánh – đại lý – nhà phân phối có mặt trên khắp cả nước và có hơn 100.000 người tiêu dùng tin tưởng sử dụng, Bio Hope là đối tác chiến lược cung cấp sản phẩm cho hơn 100 công ty, Trạm y tế, Thành ủy Hồ Chí Minh, Sở Y tế Hồ Chí Minh để tặng quà sức khỏe mỗi lúc dịp lể tết . Các sản phẩm của Bio Hope có thể nhắc đến như: đông trùng hạ thảo, đông trùng yến, bột đông trùng, rượu đông trùng…

Công Ty Cổ Phần Đông Trùng Hạ Thảo Bio Hope
Công Ty Cổ Phần Đông Trùng Hạ Thảo Bio Hope

 Vì sao sản phẩm Bio Hope được khách hàng trong và ngoài nước tin dùng?

  • Sản phẩm đông trùng hạ thảo của Bio Hope được sản xuất theo quy trình khép kín, có nguồn gốc giống Nhật Bản, năng lực sản xuất quy mô lớn và áp dụng công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản.
  • Bio Hope cũng là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ kỹ thuật cao và hiện đại vào trong quy trình sản xuất.
  • Các sản phẩm của nhà máy sản xuất Bio Hope đều đạt chất lượng tốt, đúng tiêu chuẩn: Đạt giấy chứng nhận ISO 22000:2018 theo tiêu chuẩn quốc tê, giấy chứng nhận FDA của cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ.
  • Chứng nhận cộng đồng : năm 2022 được vinh danh là “top 10 Thương HIệu Phát triển Quốc Gia và top 10 Thương Hiệu Vàng Chất lượng Quốc Tế.

 

Video nhà máy nuôi trông đông trùng hạ thảo được quay từ HTV9: Nhà máy nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo lớn #3 Việt Nam

icon icon icon