CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN BIO HOPE

Về chúng tôi

Quy mô sản xuất: Nhà máy của Công ty TNHH Một thành viên Bio Hope có diện tích trên 10.000m2, là 1 trong 3 nhà máy sản xuất đông trùng hạ thảo lớn nhất Việt Nam, đạt công suất trên 200.000 hộp/tháng.

  Vì sao sản phẩm Bio Hope được khách hàng trong và ngoài nước tin dùng?

Sản phẩm đông trùng hạ thảo của Công ty TNHH Một thành viên Bio Hope được sản xuất theo quy trình khép kín, nguồn gốc con giống rõ ràng, năng lực sản xuất quy mô và áp dụng công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản. Đây cũng là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ ký thuật cao và hiện đại vào quy trình sản xuất. Các sản phẩm của nhà máy sản xuất Bio Hope đạt chất lượng tốt, đúng tiêu chuẩn ISO 22000:2018 và FDA của cục dược phẩm Hoa Kỳ

  Người tiêu dùng thông minh sẽ chọn đông trùng hạ thảo của công ty có:

– Nhà máy sản xuất và khu nuôi, cấy, trồng chuyên nghiệp.

– Hình ảnh thực tế, rõ ràng, không sao cháp hay lấy của bất kỳ đơn vị nào khác.

– Công nghệ hiện sản xuất quy mô và hiện đại, có bằng chứng giấy tờ xác thực sản phẩm chính hãng của công ty sản xuất, không lấy hình ảnh hay sản phẩm trôi nổi, kém chất lượng trên thị trường.

– Cho phép khách hàng tham quan thực tế (qua clip quay lại thật) để biết chính xác nguồn gốc sản xuất sản phẩm.

Thế mạnh của chúng tôi:

  • Công nghệ nuôi trồng hiện đại vô trùng.
  • Nguồn giống lựa chọn chất lượng từ Nhật Bản.
  • Quy trình chế biến đạt chuẩn ISO 22000:2018.
  • Bảo quản theo tiêu chuẩn cao.
  • Giá cả cạnh tranh.

Mục tiêu

Món quà vô giá dành cho sức khỏe.
Screenshot_19_10

Tầm Nhìn

Khát vọng trở thành biểu tượng hàng đầu thị trường về Đông Trùng Hạ Thảo tại Việt Nam. Trở thành thương hiệu đại diện cho một Việt Nam yêu thương và quan tâm chăm sóc.

Screenshot_19_06

Sứ Mệnh

Mang đến nguồn dưỡng chất tinh hoa của thiên nhiên với nhiều dược tính quý hiếm. Kết nối tình yêu thương thông qua sự quan tâm chăm sóc của các thế hệ.

Screenshot_19_08

Giá Trị Cốt Lõi

Nhân sự là tài sản quý nhất. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, năng động và nhân văn, đồng thời với chính sách chia sẻ quyền lợi, tạo điều kiện phát triển bản thân, tăng thêm phúc lợi cho các thành viên là tiêu chí hàng đầu trong chiến lược nhân sự của công ty; Lấy Tâm làm cốt lõi trong xây dựng văn hóa công ty.

Đối với Nhân viên, Khách hàng và Nhà cung cấp đều dựa trên Tâm sáng và đạo đức Nghề nghiệp, đạo đức xã hội làm nền tảng; Uy Tín được xây dựng và gìn giữ bởi những cam kết cùng những nỗ lực với tinh thần trách nhiệm cao nhất của từng thành viên. Đó là nền tảng để chúng tôi tạo ra những sản phẩm, dịch vụ đạt chất lượng hàng đầu vượt trên mong đợi của khách hàng

Đối tác của chúng tôi

Cảm ơn các đối tác & quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm

Phản hồi khách hàng

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng sản phẩm từ Đông Trùng Hạ Thảo của Bio Hope và cảm thấy hài lòng
Facebook Zalo
093 765 8000