Ca sĩ Phan Đinh Tùng hợp tác cùng Quà Sức Khỏe TVT

Ca sĩ Phan Đinh Tùng hợp tác cùng Quà Sức Khỏe TVT

Ca sĩ Phan Đinh Tùng, một ca sĩ – nhạc sĩ nổi tiếng, cựu thành viên của nhóm MTV hợp tác cùng Quà Sức Khỏe giới thiệu các sản phẩm của Quà Sức Khỏe đến đông đảo công chúng.

Ca sĩ – nhạc sĩ Phan Đinh Tùng là một gương mặt nổi tiếng trong lĩnh vực âm nhạc Việt Nam, được công chúng biết đến qua giọng hát truyền cảm và những sáng tác hay của anh như Khúc hát mừng sinh nhật, Bởi vì anh yêu em…

Ca sĩ – Nhạc sĩ Phan Đinh Tùng giới thiệu sản phẩm đông trùng hạ thảo của Quà Sức Khỏe

Nhận thấy đông trùng hạ thảo là sản phẩm tốt cho sức khỏe con người, ca sĩ – nhạc sĩ Phan Đinh Tùng đã quyết định giới thiệu đến công chúng, những fan hâm mộ của anh.

Trên fanpage của Phan Đinh Tùng tuần vừa rồi đã thực hiện một mini game dành cho tất cả những ai quan tâm và muốn sử dụng đông trùng hạ thảo “Chia sẻ hay – Nhận quà liền tay”. Mini game này diễn ra đúng vào dịp lễ Vu lan 2021 với chủ đề “Quà sức khỏe là món quà giá trị nhất cho đấng sinh thành”.

Đông trùng hạ thảo là món quà sức khỏe số 1 dành tặng cho người thân

Quý vị hãy kể, hãy chia sẻ một câu chuyện hoặc một kỷ niệm đáng nhớ với đấng sinh thành, người Mẹ, người cha của mình và sẽ có cơ hội nhận được một hũ đông trùng hạ thảo khô trị giá 590.000đ từ Quà Sức Khỏe.

Thông tin chi tiết, Quý vị có thể theo dõi Fanpage của ca sĩ Phan Đinh Tùng theo link sau: https://www.facebook.com/phandinhtungfanpage/posts/383054146509261

Quà Sức Khỏe TVT

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *